Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn TMS

Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn TMS

Ngày 28/11/2018, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam ở Nhật Bản, ông Nguyễn Quốc Cường đã có buổi thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn TMS tại trụ sở của Tập đoàn sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại nước bạn trở về nước nhận nhiệm vụ mới.

Nguyên đại sứ Nguyễn Quốc Cường là người có nhiều đóng góp trong việc phát triển quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực. Ông là người luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong các hoạt động kinh doanh tại thị trường đất nước mặt trời mọc, trong đó có TMS. Chính vì thế, buổi gặp gỡ cũng là cơ hội để Tập đoàn TMS bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với nguyên đại sứ Nguyễn Quốc Cường.
 
Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản ông Nguyễn Quốc Cường đến thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo TMS Group
TMS Group với truyền thống hợp tác với Nhật Bản trong suốt 15 năm, khởi đầu từ lĩnh vực cung ứng nhân lực. Với việc quán triệt chữ Tín trong mục tiêu và hành động nên TMS Group đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản như: Toyota, Canon, Suzuki, Honda… đồng thời liên tục giữ vững vị trí top đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao tại đây.

Cũng tại buổi gặp gỡ và làm việc, nguyên đại sứ Nguyễn Quốc Cường đánh giá cao những thành công của Tập đoàn TMS trong thời gian qua tại thị trường Nhật Bản. Tập đoàn không chỉ cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn mang đến công ăn việc làm ổn định cùng mức thu nhập tốt cho người dân Việt Nam. Ông nhấn mạnh, TMS hãy kiên định với chữ Tín và chiến lược dài hạn để tiếp tục chinh phục thị trường lớn và tiềm năng này.

Nguyên đại sứ cũng bày tỏ, cá nhân ông thực sự ấn tượng khi biết Tập đoàn TMS đã và đang triển khai phát triển dự án TMS Grand City Phúc Yên mang đậm phong cách Nhật Bản nhằm mục tiêu xây dựng một khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu ngay cửa ngõ thủ đô. Không chỉ đơn thuần là hoạt động kinh doanh mà còn mang lại cho người dân nơi đây một hệ giá trị với phong cách sống văn minh, hiện đại chú trọng sự phát triển về thể chất, tinh thần và trí lực trong một không gian xanh, gần gũi, giao hòa với thiên nhiên. Trong suốt quá trình triển khai dự án, Tập đoàn luôn chú trọng vấn đề môi trường, an ninh an toàn không chỉ trong dự án mà còn đảm bảo sự hài hòa với không gian sống của người dân địa phương. Grand City Phúc Yên xứng đáng là khu đô thị “chuẩn sống tương lai” mở đầu cho các chuỗi dự án bất động sản mà Tập đoàn TMS đang và sẽ phát triển trong các năm tiếp theo.
 
Khu đô thị Grand City Phúc Yên chuẩn sống tương lai theo phong cách Nhật Bản
Ông rất vui mừng và luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, bạn bè nhằm đưa ra những tư vấn về tiêu chuẩn sống theo phong cách chuẩn Nhật Bản cho doanh nghiệp. Nguyên đại sứ cũng khẳng định dù ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ luôn ủng hộ hết mình với những đường lối kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững của TMS Group.

Đáp lại sự quan tâm của nguyên đại sứ, Ban lãnh đạo Tập đoàn TMS bày tỏ sự biết ơn và lời tri ân sâu sắc đến ông bởi những hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của ông dành cho Tập đoàn. Ban lãnh đạo Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong những lĩnh vực mũi nhọn của mình như bất động sản, giáo dục và y tế để đóng góp vào sự phát triển của 2 đất nước, đưa TMS Group ngày càng phát triển lớn mạnh không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới.
-- Theo TMS Group --

Bài liên quan đến Tin nổi bật


Tải thêm...